Soi giày các cầu thủ Việt Nam trong trận VL World Cup 2022 trên đất Thái Lan

Ai đi giày gì ?

Cùng Reviewbongda nhìn lại trận hòa đáng tiếc của Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, diễn ra vào tối qua 5/9/2019. Tạm gác lại rất nhiều vấn đề và câu chuyện xoay quanh trận đấu này, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào công tác “soi” giày của các tuyển thủ nhé.

Hàng dự bị chất ngất, nhìn sơ qua thì thấy có mỗi Đoàn Văn Hậu là đi mẫu mới nhất, thời thượng nhất, Adidas X 19+ FG, bản không dây cao cấp nhất.
Giay cua van toàn
Văn Toàn – cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn nhất, vẫn trung thành với Nike Mercurial Vapor XI FG – colorway mà Văn Toàn đi là màu đầu tiên của giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI – ra mắt từ Euro 2016 – tham khảo link
Bùi Tiến Dũng – thậm chí còn ưa dùng mẫu giày “cổ hơn” – đó là đôi Adidas Ace 16.1
Tiền vệ Hùng Dũng – cũng sử dụng một đôi Adidas Ace 16.1 như Bùi Tiến Dũng nhưng là màu xanh dương. Có vẻ các cầu thủ Việt Nam rất ưa dùng dòng Ace 16.1, có thể là do form giày dễ đi hơn các dòng khác, chân nhiều cầu thủ to bè ngang.
Hồng Duy chơi khá ổn cả 90′ với đôi Nike Tiempo Legend VII
Quang Hải – vẫn tin dùng giày Nike Magista Opus FG, đôi giày may mắn của Quang Hải, đi cùng năm tháng và lập rất nhiều siêu phẩm, tuy nhiên hôm qua không phải là một ngày mà Hải Con chơi đúng sức mình.
Sự trở lại tuyệt vời của Tuấn Anh, cùng với Hùng Dũng, đây là lần đầu tiên HLV Park không phải thay bộ đôi tiền vệ trung tâm, Tuấn Anh sử dụng 1 đôi giày Mizuno, tên là gì thì ad chưa biết :D. Trước đây Tuấn Anh ưa chuộng dòng Nike Tiempo nhưng chắc mới được Mizuno tài trợ nên đổi.
Công Phượng – khá bất ngờ khi lần này Phượng lại sử dụng đôi Nike Mercurial Vapor X FG, chúng ta vẫn thấy Công Phượng luôn đi những mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor mới nhất, lần này thì ngoại lệ.
Trọng Hoàng – người không phổi bên cánh phải của ĐTQG Việt Nam cũng dùng một đôi giày bóng đá giống như của Văn Toàn

Còn một số cầu thủ nữa, mời bạn đọc bổ sung giúp mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *