Ronaldo làm đại sứ thương hiệu cho Shopee

Ai đi giày gì ?Giới thiệu

Mới đây, đại diện của ứng dụng thương mại điện tử gần gũi vô cùng với mọi người là Shopee đã tung ra một video quảng cáo ngắn. Nếu như trước đây, người dùng ở Việt Nam đã quen với một gương mặt cầu thủ bóng đá gắn với nền tảng Shopee là thủ môn Bùi Tiến Dũng thì lần này, nền tảng thương mại điện tử này còn chơi lớn hơn với hợp đồng quảng cáo với siêu sao bóng đá đương đại: Cristiano Ronaldo

“Cristiano Ronaldo là ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới hiện tại, anh ấy có ảnh hưởng lớn tới nhiều người, sự nỗ lực và cố gắng của anh ấy cũng tương đồng với những cam kết mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng” – CEO Shoppee – ông Chris Feng nói.

Đoạn video quảng cáo được làm khá hài hước, lấy bối cảnh là khi Ronaldo đứng trước hàng rào đá phạt và chuẩn bị thực hiện một quả đá phạt trực tiếp. Anh mặc bộ quần áo màu trắng, có logo của Nike và đi đôi giày đá bóng Nike mercurial Superfly VI màu trắng trong bộ sưu tập LVL UP pack.

Như thường lệ, ngôi sao người Bồ Đào Nha lùi lại 3 bước, hít thở và “Bum”, trái bóng vòng qua hàng rào, ghim gọn vào góc cao khung thành trong sự nỗ lực cản phá của thủ môn.

Sau khi ghi bàn, Ronaldo ăn mừng quen thuộc bằng cách nhảy lên và phất mạnh hai tay về phía sau, tuy nhiên không có khán giả nào thể hiện sự phấn khích với bàn thắng của anh. Thay vào đó là những âm thanh lạ vang lên, rồi Ronaldo bị ông trọng tài rút phạt thẻ “Shopee”.

Đoạn quảng cáo nhanh chóng đạt được hàng triệu view, mặc dù mình đánh giá nó không “pro” như rất nhiều quảng cáo giày đá bóng hay các nhãn hàng khác, tuy nhiên lại mang một nét mới mẻ và hài hước khác lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *