Nike ra mắt BST Floodlights Pack

Giới thiệunike

Ngày hôm nay (26/9), Nike đã trình làng BST mùa thu mang tên Floodlights, với các phối màu mới cho các dòng giày bóng đá sân lớn và sân nhỏ.

Với thiết kế sử dụng màu xanh tím và cam, Mercurial Superfly V sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cầu thủ trong giai đoạn giao mùa, khi trời tối nhanh hơn và đòi hỏi giày phải nổi bật hơn trên sân.
Thân giày của Superfly V gồm các đường sọc cam và xanh tím chạy xen kẽ nhau theo bề mặt của vân nổi Speed Rib.
Cũng sử dụng thiết kế khá tương đồng là MercurialX, với mẫu cao cấp nhất là Proximo.
Là mẫu giày có thiết kế đáng chú ý nhất trong BST Floodlight, HyperVenom Phantom II mang hai màu xanh tím than và cam đậm nhạt xen kẽ.
Cổ giày, phẩy Nike phía trước và họa tiết ở thân giày có màu đỏ, trong khi phẩy Nike phía sau gót mang màu đen.
Trái ngược hoàn toàn với phiên bản sân lớn, phiên bản FootballX của HyperVenom lại khá đơn giản với thân giày màu đen và phẩy Nike màu đỏ. Thiết kế này khá tương đồng với phối màu Black/Crimson ở HyperVenom Phantom thế hệ đầu tiên.
Mang phối màu khá tươi mát nhưng không kém phần nổi bật, Magista Obra II cũng là một lựa chọn đáng chú ý ở BST này.
Rio Teal/Volt/Obsidian/Clear Jade là tên của phối màu này, với thân giày mang màu xanh ngọc, cùng phẩy Nike màu chuối.
Trong khi đó, MagistaX Proximo lại sử dụng màu xanh bộ đội với tên Mid Turquoise, với phẩy Nike màu Volt vẫn được giữ nguyên như phiên bản sân lớn.
Sử dụng các màu như xanh tím than Coastal Blue hay xanh lá Rage Green, có thể nói đây là mẫu Tiempo Legend VI  ổi bật nhât được ra mắt cho đến thời điểm này.
Phối màu này sẽ đem đến cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn, nhất là những ai yêu thích màu chói.
Tuy nhiên, phiên bản TiempoX lại hoàn toàn trái ngược với thân giày màu xám tro, cùng chữ NIKE màu đen. Phẩy Nike vẫn được giữ nguyên như phiên bản sân lớn.

2 thoughts on “Nike ra mắt BST Floodlights Pack

  1. ôm chân.đá sướng.dành cho tiền vệ.còn tiền đạo ngon thường dùng adidas.mũi cứng,đóng sướng chứ vê nhiều để chuyền tốt như tiền vệ chắc chỉ có nike.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *