Puma ra mắt dòng giày One hoàn toàn mới

4:13:00 PM


Ngày hôm nay (17/06), Puma đã chính thức trình làng dòng giày hoàn toàn mới mang tên One, thay thế cho hai dòng giày evoSPEED và evoTOUCH.

Dù phải hai tháng nữa mùa giải 2017/18 mới khởi tranh, tuy nhiên Puma đã hâm nóng bầu không khí của mùa giải mới khi cho ra mắt One, với dòng cao cấp nhất là One 17.1. Nó sẽ thay thế cho hai dòng giày evoSPEED - dòng giày tốc độ ra mắt năm 2012, và evoTOUCH - dòng giày da thật mới chỉ tồn tại được 1 năm.


Đúng như những người tiền nhiệm của One, nó được kết hợp những đặc điểm tốt nhất mà evoSPEED và evoTOUCH đem tới. Thân giày ở mẫu One 17.1 được làm bằng hai vật liệu, với nửa trên làm từ da kangaroo mềm và êm, trong khi phía nửa dưới làm bằng da tổng hợp tạo sự chắc chắn cho phần gót. 


Cổ thun làm từ sợi dệt tiếp tục được Puma kế thừa từ evoTOUCH sang One. Không chỉ vậy, hệ thống dây buộc là sự kết hợp giữa lỗ xỏ truyền thống và móc xỏ, giúp cầu thủ dễ dàng điều chỉnh để có được sự thoải mái và độ khóa cần thiết của giày cho bàn chân. 


Mặt đế của One 17.1 được cải tiến dựa theo mặt đế của evoSPEED, với hệ thống đinh là sự kết hợp của các đinh dẹt và tròn, nhằm mang tới độ bám chắc chắn cho giày. 


Các cầu thủ đang sử dụng evoSPEED và evoTOUCH như Sergio Aguero, Marco Reus, Antoine Griezmann,... sẽ là những người đầu tiên sử dụng Puma One. Khách hàng cũng có thể đặt mua các mẫu giày của dòng One từ bây giờ với giá 200 Euro trên các trang bán lẻ.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com