Nike ra mắt bộ sưu tập Time to Shine

10:27:00 AM

Để hâm nóng bầu không khí trước trận chung kết Champions League, ngày hôm qua (22/05), Nike đã trình làng bộ sưu tập mới mang tên Time to Shine.

Mang thiết kế khá hiện đại, Mercurial Superfly V màu Deep Royal Blue/Chrome/Volt/Red/Orange là sự kết hợp của nhiều màu sắc nổi bật như cam, xanh chuối, xanh dương, đi cùng các chi tiết màu xám bạc.

Mặt đế cùng phẩy Nike được phủ lớp bạc không bong tróc trong quá trình thi đấu.
Dòng chữ NIKE thay thế cho logo Nike ở má trong là điểm đặc biệt ở phối màu này. BST Time to Shine mới áp dụng cho cả các mẫu top-end thấp cổ, ví dụ như Vapor XI.

Cũng mang thiết kế nổi bật không kém là HyperVenom Phantom III. Không chỉ có thiết kế chia làm hai nửa gồm đỏ cam và xanh dương, thân giày của Phantom III còn có phẩy Nike mạ bạc, với các chi tiết màu xanh chuối.

Đế giày cũng được mang màu bạc giống như Mercurial, tượng trưng cho màu của chiếc cúp Champions League.

Mang thiết kế đơn giản và trang nhã nhất trong BST, Magista Obra II chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Thân giày được mang duy nhất màu xanh dương, với phẩy Nike bạc và viền phẩy màu chuối.

Các đinh màu chuối và đỏ được đặt trên mặt đế bạc.

Phối màu này của Tiempo Legend VI biến nó trở thành mẫu đẹp nhất trong BST Time to Shine, với thân giày màu xanh dương, phẩy Nike và viền màu bạc, cùng lưỡi gà và gót màu cam.

Đế giày mang màu xanh chuyển dần sang cam, với chữ TIEMPO màu chuối. BST này sẽ chính thức được bán ra vào ngày 25/5.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com