New Balance ra mắt mẫu giày dành riêng cho Aaron Ramsey

11:50:00 AM


Ngày hôm qua (02/05), New Balance đã trình làng mẫu Visaro 2.0 mang thương hiệu riêng của tiền vệ đang chơi cho Arsenal, Aaron Ramsey.Là mẫu Visaro được dành riêng cho Ramsey, nên tất cả những yếu tố nằm trong thiết kế của mẫu giày này đều liên quan tới chàng tiền vệ người xứ Wales.

Lấy cảm hứng từ những hình xăm của Ramsey, mẫu Visaro này có các họa tiết hình đôi cánh của thiên sứ Saint Michael - tượng trưng cho sức mạnh, hay mặt trời mọc bên lâu đài Caerphilly - nơi mà anh sinh ra và lớn lên.

Thân giày được mang màu trắng xám, các họa tiết màu đen cùng logo NB màu đỏ. Mặt đế được mạ crom bạc.

"Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc cùng đội ngũ New Balance để thiết kế mẫu giày này. Mỗi khi bước ra sân, tôi cảm thấy tự hào khi được chơi cho CLB và đội tuyển của mình, nên việc có thể thể hiện niềm tự hào ấy qua đôi giày này là một điều vô cùng ý nghĩa đối với tôi." - Aaron Ramsey cho biết.
Đây sẽ là đôi giày mà Aaron Ramsey sẽ sử dụng ở trận Arsenal gặp Man United cuối tuần này. Mẫu giày này cũng được bán ra  toàn cầu với số lượng hạn chế - chỉ 100 đôi, với giá 180 Bảng.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com