Dòng giày Nemeziz 17 của adidas ra mắt

11:21:00 AM


Ngày hôm qua (26/5), adidas đã giới thiệu dòng giày hoàn toàn mới mang tên Nemeziz 17, với các mẫu cao cấp nhất là 17+ 360 Agility, 17.1 và Tango 17.1.

Không để các fan phải chờ đợi lâu, adidas đã nhanh chóng tung ra dòng giày mới mang tên Nemeziz 17, ngay trước thềm trận chung kết Copa del Rey với sự góp mặt của Lionel Messi bên phía Barcelona, cũng như trận chung kết UEFA Champions League sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 4/6 tới đây. Đây sẽ là dòng giày thay thế cho dòng giày Messi hiện tại.


Người 'anh cả' của dòng giày này là 17+ 360 Agility. Với những đặc điểm nổi bật như thiết kế không dây với các lớp dải băng mang tên AGILITYBANDAGE, sử dụng công nghệ TORSIONTAPES hay mặt đế TORSIONFRAME, đây là một mẫu giày hết sức độc đáo và đầy tiềm năng. Các bạn có thể đọc thêm chi tiết về mẫu 17+ 360 Agility tại đây.Trong khi đó, Nemeziz 17.1 cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai ưa truyền thống, khi nó được mang hệ thống dây buộc quen thuộc. Giống như 17+ 360 Agility, thân giày của 17.1 cũng mang cấu tạo nguyên khối, được làm nên từ các dải băng AGILITYBANDAGE, với công nghệ TORSIONTAPES. Phần mũi giày và gót cũng được làm từ sợi AGLITYKNIT 2.0, cùng với hạt nổi NSG. 


Đương nhiên, mặt đế TORSIONFRAME cũng sẽ được sử dụng ở 17.1, với cấu tạo đinh khá giống ở dòng Messi trước đây.


Các cầu thủ sân nhỏ cũng sẽ được tận hưởng những công nghệ tối tân nhất của dòng Nemeziz với mẫu 17+ 360 Agility IC và TF. Về cơ bản, phần thân giày của phiên bản IC và TF hoàn toàn giống hệt các mẫu sân lớn.


Bản IC sẽ tiếp tục dùng mặt đế cao su phẳng truyền thống, trong khi bản TF theo nhiều thông tin sẽ có mặt đế giống các mẫu X Cage hiện nay.


Ngoài ra, adidas còn cho ra mắt mẫu Tango 17.1. Đây có thể được coi là mẫu giày 'hai trong một', khi chúng không chỉ có thể sử dụng để thi đấu ở những trận bóng trên đường phố, trên sân cỏ nhân tạo, mà còn có thể dùng như một mẫu giày running thực thụ.


Sở dĩ có được điều này là do phần thân giày của Tango 17.1 có cấu tạo giống như các mẫu cao cấp khác của Nemeziz 17, trong khi đế giày được làm gần giống như đế của mẫu giày chạy Alphabounce, giúp tạo cảm giác êm ái và độ bám tốt trên mọi bề mặt.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com