BST Champagne Pack của adidas ra mắt

8:00:00 PM


Ngày hôm nay (2/5), adidas đã trình làng bộ sưu tập với số lượng hạn chế mang tên Champagne Pack.Được lấy cảm hứng từ một trong những phối màu nổi tiếng nhất của Predator Mania nói riêng, và dòng Predator nói chung - trắng Champagne, đỏ và đen - Champagne Pack là bộ sưu tập dành cho các mẫu cao cấp nhất của dòng Ace, X và Copa, với số lượng hạn chế.

Mẫu giày đáng chú ý nhất trong BST này chính là phiên bản remake của Predator Mania màu Champagne, với thiết kế được giữ nguyên, nhưng có cấu tạo hiện đại hơn. Các bạn có thể đọc thêm tại đây.

adidas X 16+ PureChaos mang màu trắng và đỏ, cùng các chi tiết sọc đen chạy dọc thân giày khá độc đáo.

Trong khi đó, Ace 17+ PureControl có thiết kế trang nhã hơn, với chỉ cổ thun đỏ, cùng ba sọc và dải thun ở gót màu đen trên nền thân giày trắng.

Với cấu tạo mang nhiều hơi hướng cổ điển, Copa 17.1 trở nên rất phù hợp với phối màu mới này. Thân giày bằng da thật được mang màu trắng, cùng dây và ba sọc đen, lưỡi gà đỏ. Ảnh: Unisport.

Bộ sưu tập này đã bắt đầu có thể đặt mua vào ngày hôm nay ở các trang bán lẻ lớn trên thế giới như ProDirect, Unisport, Soccer.com... hay chính tại trang chủ adidas, với số lượng hạn chế.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com