adidas trình làng mẫu Predator Mania Champagne 2017

7:36:00 PM


Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng vào ngày hôm nay (02/05), adidas đã chính thức trình làng mẫu Predator Mania Champagne 2017, được làm mô phỏng theo phối màu cùng tên của Predator Mania ra mắt năm 2004.Được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của David Beckham, adidas đã chọn cựu tiền vệ điển trai người Anh này làm gương mặt đại diện cho mẫu Mania 2017. Becks cũng là một trong những cầu thủ gắn liền sự nghiệp với dòng giày Predator.

So với phiên bản được làm cách đây 13 năm, mẫu remake này tuy có thiết kế gần như giống hệt với phiên bản cũ - với miếng che lưỡi gà đặc trưng màu đỏ, cùng thân giày trắng với các chi tiết màu đen.

Tuy nhiên, cấu tạo của mẫu giày này lại khác so với phiên bản gốc. Bề mặt thân giày được làm từ da tổng hợp, với các vùng nổi được làm chìm hơn so với mẫu Predator Mania "xịn". Phần đế sử dụng là SprintFrame với các đinh tròn. Ảnh: Instagram/Mania_Expert.

Cùng nằm trong BST Champagne Pack, mẫu giày này sẽ được bán ra với số lượng hạn chế, với giá 330 USD.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com