adidas ra mắt mẫu giày Nemeziz 17+ 360 Agility

8:28:00 PM


Sau rất nhiều thời gian "nhá hàng", cuối cùng vào ngày hôm nay (26/5), adidas đã chính thức trình làng dòng giày mới mang tên Nemeziz 17+, với mẫu cao cấp nhất là 17+ 360 Agility.Nemeziz là một trong những sáng kiến tiếp theo của adidas, nằm trong công cuộc "Cách mạng bóng đá" (Football Revolution) được chính họ khởi xướng vào năm 2015 với hai dòng giày X và Ace. Đây cũng chính là dòng giày mới sẽ thay thế cho dòng giày Messi, với cầu thủ đại diện không ai khác chính là tiền đạo đang chơi cho Barcelona là Lionel Messi, cùng với tiền vệ Roberto Firmino.


Lấy ý tưởng từ những dải băng y tế được quấn ở bàn chân - được sử dụng nhiều bởi các vận động viên từ xa xưa đến nay, Nemeziz 17+ 360 Agility được thiết kế nhằm tăng độ ổn định và ôm chân của giày đối với bàn chân các cầu thủ. Với các lớp dải băng mang tên AGILITYBANDAGE, sử dụng công nghệ TORSIONTAPES, thân giày của Nemeziz 17+ 360 Agility sẽ được ôm sát và khóa chặt bàn chân và mắt cá của người dùng, dù có thiết kế không dây buộc. Phần mũi được làm từ bề mặt AGILITYKNIT 2.0. Ngoài ra, thân giày còn được trang bị lớp hạt nổi Non Stop Grip (NSG).


Mặt đế của Nemeziz 17+ 360 Agility có cấu tạo gần giống dòng Messi, được gọi với cái tên TORSIONFRAME, với rãnh TORSIONRIBS ở giữa. 


Mẫu giày cao cấp nhất của dòng Nemeziz sẽ được bán ra với giá 300 USD, và sẽ được Messi trình làng ở trận chung kết Copa del Rey cuối tuần này, và thậm chí có thể là tại trận chung kết UEFA Champions League tuần sau.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com