Puma trình làng hai mẫu giày Derby Fever cho Aguero và Giroud

10:15:00 AM


Ngày hôm qua (24/4), Puma đã trình làng hai mẫu evoSPEED 17.SL-S và evoPOWER Vigor 1 với phối màu Derby Fever đặc biệt dành cho Sergio Aguero và Olivier Giroud - hai cầu thủ sẽ tham dự hai trận derby Manchester và Bắc London cuối tuần này.Là cầu thủ sẽ góp mặt trong màu áo City ở trận derby thành Manchester, Aguero được Puma dành tặng riêng mẫu evoSPEED 17.SL-S Derby Favor, và còn được đem tới với một chiếc siêu xe là Nissan GT-R mang màu y hệt.

Mẫu giày này dùng hai màu xanh da trời và trắng - màu áo của Man City - làm chủ đạo, cùng các họa tiết khói ở phần trắng, và logo Derby Fever màu vàng ở gót.

Không có bất cứ thay đổi nào về cấu tạo cũng như công nghệ ở mẫu evoSPEED 17.SL-S Derby Fever này.

Sau trận derby thành Manchester một ngày sẽ là trận derby Bắc London giữa Arsenal và Tottenham, và Olivier Giroud là cầu thủ được lựa chọn để mang mẫu evoPOWER Vigor 1 mang phối màu Derby Fever.

Hai màu đỏ và trắng, tượng trưng cho màu áo của các Pháo thủ, đương nhiên là hai màu chủ đạo. Phần gót giày mang logo khẩu pháo cùng các họa tiết vằn đen.

Ngoài phần thân giày được thêm một số họa tiết, cấu tạo của mẫu giày này cũng y hệt như các phiên bản evoPOWER Vigor 1 thông thường. Cả hai mẫu giày đã được bán ra từ ngày hôm qua với giá 180 Bảng, với số lượng hạn chế.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com