Nike Mercurial Superfly CR7: Forged for Greatness ra mắt

8:00:00 PM


Ngày hôm nay, Nike đã trình làng mẫu thứ 4 trong series giày Mercurial Superfly CR7, với tên gọi Forged for Greatness.Là phối màu mới nhất trong BST giày dành riêng cho Cristiano Ronaldo, mẫu Chapter 4: Forged for Greatness được gợi cảm hứng từ việc chuyển sang dùng áo số 7 khi gia nhập Manchester United.

Với tên phối màu là Cool Grey/Orange/Metalic Hematite, mẫu giày này được làm như một thanh thép đang được tôi luyện, với phần đế cùng nửa dưới thân giày màu đỏ cam, cùng nửa trên màu xám ngả xanh bóng.

Dòng chữ CR được hòa vào cùng màu thân giày, với số 7 được in màu bạc nổi bật. Theo chia sẻ của Ronaldo, HLV Sir Alex Ferguson đã trao chiếc áo số 7 huyền thoại ở Man United cho anh, buộc anh phải thay đổi bản thân nhiều hơn, có trách nhiệm hơn.

Gót giày được in mờ số La Mã XXVIII (28) - số áo cũ của Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Đi kèm với giày, như thường lệ là một túi gymsack mang logo CR7 nằm trong vòng tròn với búa và cờ lê, đi kèm với dòng chữ "Forged to the exact specifications of Cristiano Ronaldo" (Được tôi luyện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Cristiano Ronaldo). Logo này cũng nằm ở trong lót giày.

Ngoài phiên bản Superfly, phối màu mới này sẽ có mặt ở Vapor, các mẫu thấp cấp hơn cùng các mẫu FootballX.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com