Nike trình làng BST Motion Blur

9:26:00 PM


Ngày hôm nay (27/3), Nike đã giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Motion Blur, với thiết kế đầy tinh tế nhưng vẫn hết sức nổi bật.


Mang cảm hứng từ bộ sưu tập Clash Collection ở EURO 2012, Motion Blur có các phối màu là sự kết hợp của màu trắng cùng các màu nổi bật, ví dụ như màu đỏ hồng ở mẫu Superfly V này.

Với tên gọi phối màu là White/Race Pink/Black, mẫu Superfly này sử dụng hai màu đỏ hồng và trắng mờ chồng thay vì tách khối như ở Clash Collection, với các chi tiết như phẩy Nike và chữ Mercurial mang màu đen.

Trong khi đó, màu trắng và xanh chuối là hai màu chủ đạo của Magista Obra II.

Mang phối màu White/Volt/Black, Magista Obra II ở BST này đem tới thiết kế rất trang nhã và sạch sẽ, nhưng vẫn đảm bảo được sự nổi bật với phần gót và cổ thun màu chuối, cùng logo Nike đen.

Được nhiều người đánh giá là mẫu đẹp nhất ở BST này, HyperVenom Phantom III màu White/Photo Blue/Black gợi nhớ khá nhiều đến mẫu CTR360 Maestri II ở EURO 2012.

Giày được chia làm hai nửa màu là trắng và xanh da trời, với các họa tiết vảy xanh ở phần trắng cùng logo Nike màu đen thuần ở mũi và có viền trắng ở gót.

Tiempo Legend VI vẫn giữ được sự sang trọng thường thấy với phối màu White/Electro Green/Black, với thân giày màu trắng cùng gót mang màu xanh bạc hà.

Bộ sưu tập này sẽ được chính thức bán ra từ ngày 30/3 sắp tới.
Ảnh: SoccerBible

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com