BST Turbocharge của adidas ra mắt

9:47:00 PM


Ngày hôm nay (31/3), adidas đã chính thức trình làng bộ sưu tập mới mang tên Turbocharge.Với các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây làm chủ đạo, phối màu Solar Green/Core Green/Black/Gold mang đến sự mát mẻ và tươi mới cho Ace 17+ PureControl.

Thân giày là sự kết hợp của màu xanh lá mạ và xanh lá cây, với ba sọc màu đen mang viền vàng.

Trong khi đó, X 16+ PureChaos cũng nổi bật không kém với phối màu mới.

Sử dụng màu xanh lá cây Core Green và xanh lá mạ Solar Green, kết hợp cùng logo adidas mang màu đen viền vàng, đây là một trong những phối màu hết sức nổi bật dành cho dòng X.

Tuy nhiên, mẫu giày đáng chú ý nhất ở bộ sưu tập này chính là Messi 16+ PureAgility với phối màu vàng đen tuyệt đẹp.

Với thân giày mang hai màu chủ đạo là vàng đồng Copper Metalic và đen, phối màu này đã đem tới sự sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, adidas lại lựa chọn màu xanh Solar Green làm màu đinh, không mấy ăn nhập với thân giày.

Danh hiệu mẫu giày đẹp nhất ở BST này có lẽ sẽ thuộc về Copa 17.1, với phối màu Core Black/Copper Metalic

Không thật sự "liên quan" lắm với BST so với ba dòng giày còn lại, tuy nhiên với phối màu này, Copa 17.1 tiếp tục giữ được sự đẳng cấp của mình.

Cùng với các mẫu top-end, các mẫu thấp cấp hơn và các mẫu dành cho sân nhỏ cũng sẽ nhận được phối màu mới. Trong ảnh là mẫu Ace 17+ Tango nằm trong BST này.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com