Bộ sưu tập Revolution Pack của Nike ra mắt

10:02:00 PM


Ngày hôm nay (20/3), Nike đã trình làng bộ sưu tập mang tên Revolution Pack, với các phối màu được lấy cảm hứng từ các mẫu giày Air Max nổi tiếng khác nhau."Ngày Air Max" 26/3 đang đến gần, và để kỷ niệm cho ngày này năm nay, Nike đã trình làng một bộ sưu tập cực kỳ độc đáo dành cho các mẫu giày bóng đá, được thiết kế dựa theo những phối màu của dòng sneaker đình đám này.

Đây là Nike Mercurial Superfly V với phối màu Wolf Grey Pure Platinum/Black/Infrared/White, được thiết kế mô phỏng theo mẫu Air Max 90.

Không chỉ Superfly V mà cả MercurialX Proximo II cũng sẽ được nhận phối màu dựa theo Air Max 90, với màu đỏ thay cho màu xanh.

Trong khi đó, HyperVenom Phantom III DF có tấm áo mới dựa theo mẫu Air Max 95. 

Dựa theo phối màu Grey/Volt/Black của Air Max 95, Phantom III mang thiết kế hết sức gần gũi với những ai hâm mộ mẫu sneaker "hầm hố" này.

Và nếu bạn muốn một mẫu giày thậm chí còn giống Air Max 95 hơn nữa, thì HyperVenomX Proximo II chính là lựa chọn lý tưởng.

Magista Obra II với phối màu Wolf Grey/Red/Black được nhiều người đánh giá là mẫu đẹp nhất ở BST này.

Với thiết kế mang ảnh hưởng nặng của mẫu Air Max 97, những đường nét uốn lượn màu trắng trên nền xám cùng logo đỏ đem đến sự gợi nhớ tới mẫu sneaker có tuổi đời 2 thập kỷ này.

Mẫu MagistaX Proximo II cũng sẽ được mang phối màu hoàn toàn mới.

Được làm theo mẫu Air Max lâu đời nhất - Air Max 1, mẫu Tiempo Legend VI có thiết kế hết sức trang nhã, với màu trắng cùng mõm giày, gót và phẩy Nike màu xanh dương.

Mẫu Air Max 1 mà Tiempo Legend VI được làm theo chính là thiết kế đầu tiên của dòng Air Max, được ra mắt năm 1987 và là mẫu sneaker đầu tiên của Nike được trang bị đệm hơi Max Air.

Một phối màu "OG" khác của Air Max 1 là White/Red  cũng được áp dụng ở TiempoX Proximo. Tất cả các mẫu giày trong BST này sẽ được bán vào ngày 26/3, và sẽ được các cầu thủ sử dụng cuối tuần này.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com