adidas ra mắt BST UEFA Champions League Dragon

9:24:00 PM


Ngày hôm nay (13/02), adidas đã chính thức ra mắt phối màu UCL Dragon dành cho hai mẫu giày là X 16+ PureChaos, Ace 17+ PureControl, cũng như mẫu dành cho sân phủi là Ace 17+ Tango.

Để hâm nóng bầu không khí cho vòng knockout Champions League, với trận chung kết sẽ diễn ra ở Cardiff, xứ Wales, adidas đã trình làng phối màu UCL Dragon, đi kèm với trái bóng sẽ diễn ra ở trận chung kết.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng đặc trưng của xứ Wales là con rồng, Ace 17+ PureControl được mang họa tiết rồng cực kỳ "ngầu" in chìm trên nửa dưới thân giày.

Ba màu xanh dương, đen và hồng từng được sử dụng ở BST Blue Blast cách đây không lâu tiếp tục có mặt ở mẫu giày này.

So với PureControl, X 16+ PureChaos mang thiết kế nổi bật hơn, khi sử dụng nửa trên thân giày màu trắng, với họa tiết rồng phun lửa ở nửa dưới.


Vảy rồng mang hai màu chủ đạo là xanh và đen, trong khi lửa và mắt rồng mang sắc hồng. Đây là ba màu được dùng ở BST Blue Blast.

Giống như PureControl, PureChaos là sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm Limited Collection của adidas, và sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế.


Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com