Nike HyperVenom III chính thức ra mắt

9:52:00 AM


Ngày hôm qua (17/01), Nike đã chính thức trình làng thế hệ thứ ba của dòng giày HyperVenom, với rất nhiều cải tiến trong thiết kế cũng như công nghệ.


Sau rất nhiều mong chờ, ngày hôm qua Nike đã giới thiệu chính thức HyperVenom III tại sự kiện diễn ra ở Munich (Đức), với hai mẫu cao cấp là Phantom III và Phantom III DF.  


Được thiết kế để phục vụ các tiền đạo với bản năng săn bàn sát thủ, HyperVenom Phantom III là sự kết hợp của những mẫu giày "hầm hố" cổ điển như T90 hay Predator, kết hợp cùng những công nghệ tân tiến nhất.


Phần thân giày của HyperVenom Phantom III được phủ phần lớn bằng mặt sợi dệt Flyknit, thay thế cho da NikeSkin ở các thế hệ Phantom trước đây. Trên khắp toàn bộ bề mặt phía trên mu bàn chân, má trong và má ngoài là các miếng đệm Poron được xếp dạng mắt lưới, với độ dày mỗi miếng chỉ 2mm. Thiết kế này gợi nhớ tới mặt da tổ ong của HyperVenom Phantom I ra mắt năm 2013.


Ở HyperVenom Phantom III, Nike đã loại bỏ lỗ xỏ dây giày và thay bằng các đoạn móc, được kết hợp với dây Flywire với độ dài tổng cộng là 3m, giúp các cầu thủ có thể dễ dàng điều chỉnh được độ ôm của giày. Ngoài ra, để đảm bảo độ khóa của giày với bàn chân, Phantom III đã được trang bị thêm lót giày mang công nghệ Nike Grip.


Phiên bản cao cổ của HyperVenom Phantom III vẫn mang cổ thun Dynamic Fit như thường lệ, tuy nhiên nó được thay đổi một chút để vừa vặn với xương cục ở cổ chân. Miệng cổ được làm nghiêng, với hai phía có thể co dãn lên tới 10mm nhằm giúp cho chân có thể dễ dàng xoay trở ở những góc khó nhất.


Một trong những thay đổi lớn nhất của HyperVenom Phantom III chính là ở mặt đế. Mặt đế mới, với tên gọi Hyper-Reactive, được lấy cảm hứng từ thế hệ Mercurial mới nhất, cũng như giữ lại những ưu điểm của mặt đế HyperVenom 1 và 2. Các đinh tam giác và lục giác đươc kết hợp với nhau thay cho các đinh tròn ở thế hệ cũ, trong khi phần trên của đế làm từ vật liệu Pebax, và nửa dưới làm từ sợi nylon. Điều này giúp cho khối lượng của HyperVenom Phantom III chỉ là 196g.


Đối với những ai không thích phiên bản cao cổ, phiên bản Phantom thấp cổ sẽ là lựa chọn lý tưởng, khi ngoài phần cổ thun Dynamic Fit bị loại bỏ thì toàn bộ các công nghệ khác vẫn được giữ nguyên. 


Marcus Rashford, Robert Lewandowski, Harry Kane, Gonzalo Higuain, Edinson Cavani và nhiều tiền đạo khác sẽ đại diện cho thế hệ HyperVenom hoàn toàn mới này. Cả hai phiên bản cao cổ và thấp cổ sẽ được bán ra với giá 260 USD, và bắt đầu được bán rộng rãi từ ngày 30/1.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com