Mẫu Nike HyperVenom dành riêng cho Wayne Rooney ra mắt

2:21:00 PM


Ngày hôm qua (22/01), Nike đã chính thức trình làng mẫu HyperVenom đặc biệt dành riêng cho Wayne Rooney, nhân dịp anh ghi được 250 bàn thắng và trở thành chân sút vĩ đại nhất của Manchester United.Với bàn thắng vào lưới Stoke City ngày hôm qua, Wayne Rooney đã phá kỷ lục của Sir Bobby Charlton để qua đó trở thành người ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử CLB Man United. Mẫu giày HyperVenom Phinish có tên WR250 này được Nike ra mắt để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này.

Với thiết kế dựa theo mẫu Phinish ở thế hệ HyperVenom thứ hai, mẫu giày này có phần mũi giày mang màu đỏ, trong khi phần còn lại của thân giày có màu trắng. Phần zic zắc ở sườn giày có dòng chữ WR10 thay cho chữ HyperVenom. Đế giày mang màu đen.

Lưỡi gà của giày có dòng chữ '250 For Club' màu vàng, cùng lót giày in logo của quỹ Wayne Rooney Foundation. "Tôi luôn muốn những điều tốt nhất không chỉ dành cho con tôi, mà còn cho tất cả trẻ em" - tiền đạo người Anh cho biết.
Mẫu giày này sẽ được bán ra từ ngày 23/1 tới, với số lượng hạn chế.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com