Neymar chính thức quay trở lại sử dụng Mercurial

2:08:00 PM


Ngày hôm qua (2/12), chỉ một ngày trước trận Siêu kinh điển, Nike đã bất ngờ công bố việc quay trở lại sử dụng dòng Mercurial của tiền đạo Neymar (Barcelona).


Sau rất nhiều đồn đoán về việc Neymar sẽ không đại diện cho dòng giày HyperVenom trong năm tới, thì vào ngày hôm qua, Nike đã bất ngờ công bố đoạn video đưới dây trên kênh YouTube của mình.


Với việc đăng lại video Neymar quảng cáo cho mẫu Mercurial Vapor VI cách đây 7 năm, đi kèm cùng quảng cáo Vapor XI ở cuối, có thể thấy Nike đã chính thức khẳng định việc tiền đạo người Brazil quay trở lại sử dụng dòng giày tốc độ này.

Neymar đã sử dụng mẫu Vapor X với hình dáng giống hệt Phantom II từ mùa giải trước.
Có thể nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với việc này, tuy nhiên chuyện Neymar quay trở lại sử dụng Mercurial Vapor sau 3 năm làm gương mặt đại diện của dòng HyperVenom không phải là điều gì đó ngạc nhiên. Kể từ khi thế hệ thứ hai của HyperVenom Phantom ra mắt, Neymar và rất nhiều cầu thủ khác đã than phiền về việc upper của Phantom II quá cứng và khó sử dụng. Trong khi nhiều cầu thủ chuyển qua dòng giày khác, số khác "cam chịu" cho tới khi Nike đưa upper NikeSkin tổ ong quay trở lại Phantom II, thì Neymar luôn được Nike thửa riêng cho một đôi Vapor X "ngụy trang" HyperVenom Phinish.

Cận cảnh đôi giày có một không hai của Neymar trước đây.

Với việc chính thức chuyển qua sử dụng Mercurial Vapor XI, Neymar từ nay sẽ không phải sử dụng phiên bản Vapor X đặc biệt như trước đây nữa. Anh sẽ mang mẫu Vapor XI nằm trong BST Dark Lightning ngay tại trận El Clasico diễn ra vào đêm nay.

Neymar trong một buổi tập trước trận Siêu kinh điển gặp Real Madrid.
Với việc Neymar không còn là gương mặt đại diện của dòng HyperVenom, theo các bạn, ai sẽ là cầu thủ thay thế trọng trách này của tiền đạo người Brazil ?

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com