Trên tay adidas Gloro: Thiết kế cổ điển hòa quyện với công nghệ hiện đại

10:17:00 PM


Bạn đã chán những đôi giày màu mè, với lớp da tổng hợp trơn láng và mất tới vài trận mới mềm ra ? Đừng phải lo lắng về điều này khi bạn có một lựa chọn mới mang tên adidas Gloro. Hãy cùng Review Bóng Đá có những cảm nhận đầu tiên về mẫu giày này.Đăng cấp và tinh tế, đó là những cảm nhận đầu tiên của tôi khi nhìn thấy adidas Gloro. Giống như Copa Mundial, Gloro mang thiết kế hết sức đơn giản với chỉ hai tông màu đen và trắng. Phiên bản màu White / Black mà tôi cầm trên tay có màu trắng, ba sọc truyền thống của adidas màu đen cùng miếng che dây kiểu cổ điển ở mu bàn chân.Bề mặt da của Gloro là điều làm tôi ưng ý nhất ở mẫu giày này. Phần mũi được làm bằng da kangaroo cao cấp với độ mềm thực sự ngoài sức tưởng tượng. Nếu như so với một mẫu giày cũng có phần upper làm từ da kangaroo như Nike Tiempo Legend V thì rõ ràng Gloro nhỉnh hơn nhiều. Bạn sẽ không phải mất thời gian break-in một vài trận để giày mềm ra giống như ở các mẫu giày khác với Gloro.


Khác với Copa Mundial, nửa còn lại của thân giày làm bằng da synthetic với vân in nổi. Điều này đã giúp giảm khối lượng của Gloro so với người đàn anh lâu đời của mình (238g so với 331g). Phần da ở gót này cũng khá mềm với một lớp vải bọc ở trong gót giống như ở các mẫu giày topend của adidas nên bạn không phải lo về một gót chân phổng rộp khi sử dụng Gloro.


Miếng che dây cũng là điểm đặc biệt ở Gloro so với các mẫu giày hiện đại bây giờ. Cũng như một mẫu giày huyền thoại khác là Predator Mania, miếng che dây của Gloro được đính với một dây chung co dãn, khi cần che dây thì dùng sợi dây này gài vào gầm giày. Các fan của adidas chắc chắn rất hài lòng với một mẫu giày ra mắt năm 2015 lại mang nét đặc trưng của những mẫu giày adidas đầu thế kỷ 21.


Mặt đế của adidas Gloro là nét chấm phá hiện đại cho mẫu giày cổ điển này. Sử dụng đế ComfortFrame giống như ở adipure 11pro II, cùng với đinh Traxion, adidas Gloro chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy cứng và tê lòng bàn chân khi thi đấu ở thời gian dài ở cỏ thật cũng như cỏ nhân tạo.


Cảm ơn SoccerStore.vn đã cho mượn sản phẩm để viết bài. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào đây

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com