Giải đấu Nike Risk Everything 2014: Sân chơi World Cup giữa lòng Hà Nội

12:06:00 PM


Ngày hôm qua (7/6), Nike Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt giải đấu bóng đá phong trào 5v5 mang tên Risk Everything, nhằm mang không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đến với Thủ đô.

Hướng về những trận cầu rực lửa của World Cup 2014, từ ngày 13/6 đến ngày 13/7, giải bóng đá 5v5 Nike Risk Everything 2014 sẽ được tổ chức tại Indochina Plaza Hanoi (239 Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội).


Nike Risk Everything 2014 sẽ có sự tham gia của 32 đội bóng phong trào đến từ các cơ quan, tổ chức trên địa bàn Hà Nội với hơn 160 cầu thủ. Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu mang tới những bữa tiệc bóng đá thật sự hấp dẫn nhân dịp World Cup 2014.

Tiền vệ Thạch Bảo Khanh - gương mặt đại diện quen thuộc của Nike - và mô hình sân bóng mini sẽ được lắp đặt tại Trung tâm thương mại Indochina
Giải đấu được tổ chức bởi Nike và Indochina Plaza Hanoi tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế của FIFA; các đội bóng tham dự chia làm 08 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sau đó bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

Không chịu thua kém các nước khác, Việt Nam cũng có sân chơi 5v5 riêng do Nike tổ chức để các cầu thủ có thể tự do phô diễn kỹ thuật cá nhân
Không chỉ có những cầu thủ bóng đá mới là những người dám thử thách giới hạn bản thân, Nike Risk Everything còn tạo cơ hội cho các cổ động viên tham gia theo hình thức thể thao điện tử với giải đấu bóng đá điện tử, cùng những màn biểu diễn nghệ thuật bóng đá đường phố đầy ngẫu hứng.

Các đội được phép đăng ký tham dự từ ngày 9/6 với lệ phí 500.000 đồng mỗi đội (sẽ được hoàn trả sau khi hết giải). Tổng giải thưởng của giải đấu này là 71 triệu đồng.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com