So sánh các dòng của Nike Magista

1:33:00 PM


Người thay thế CTR360 là Nike Magista đã vừa chính thức mở đặt hàng từ ngày hôm qua, 29/4. Và có lẽ điều mà nhiều người băn khoăn nhất có lẽ là giữa các dòng Obra, Opus, Orden, Onda có gì khác nhau ? Hãy cùng Review Bóng Đá so sánh chúng qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về các dòng thấp hơn Obra của Magista vẫn chưa được Nikecông bố rộng rãi, tuy nhiên trang web FootyHeadlines.com đã tiết lộ một số thông tin về sự khác nhau của các dòng:

Nike Magista Obra & Opus

Điểm đầu tiên có thể nhận ra đó là ở Obra sẽ có thêm phần bọc cổ chân (sockliner) nhằm cố định tránh cho các cầu thủ gặp chấn thương ở mắt cá, trong khi ở Opus có cấu tạo như những mẫu giày bóng đá thường khác. Ngoài ra, trái với lầm tưởng của nhiều người, Magista Opus không có bề mặt da Flyknit mà chỉ có lớp NikeSkin mắt lưới ở mũi giày.

Phần mũi Magista Opus không có Flyknit như mọi người lầm tưởng ! Ảnh: Unisport
Cả hai đều có công nghệ ACC giúp chơi bóng dưới mọi điều kiện thời tiết, và mặt đế bằng sợi Nylon kết hợp Pebax cùng với các đinh tròn dạng mới. Theo những thông tin mới nhất, cả Obra và Opus đều được bán với 3 phiên bản đinh FG, SG và AG.


Nike Magista Orden & Onda
Nike Magista Orden với da Kanga-Lite
Sự khác biệt lớn nhất giữa Orden và Onda chính là ở bề mặt da. Magista Orden sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai còn lưu luyến da Kanga-Lite ở CTR360 Maestri và Trequarista. Kết hợp cùng với NikeSkin, Orden hứa hẹn sẽ là một mẫu giày trung cấp đáng 'đồng tiền bát gạo'.

Dòng áp chót của Nike Magista là Onda
Trong khi đó, ở Onda sẽ chỉ là bề mặt da tổng hợp (synthetic), một điều không lạ với các mẫu low-end của Nike. Phần phảy Nike của Orden cũng không có họa tiết ánh vàng như ở ba người anh của mình. 

Đế FG của Orden
Phần đế của Onda và Orden đều làm từ nhựa TPU. Cả hai đều có phiên bản đinh FG và AG. Riêng Onda sẽ có thêm TF và IC, thích hợp cho mặt sân cỏ nhân tạo và trong nhà.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com