Puma & Hublot ra mắt mẫu evoSPEED đặc biệt mang thương hiệu Falcao

12:02:00 PM

Puma luôn là người tiên phong trong việc kết hợp các nhãn hiệu nổi tiếng với sản phẩm của mình, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Hãng thể thao của Đức đã kết hợp với Hublot - thương hiệu đồng hồ chính thức tại World Cup 2014 sắp tới ở Brazil - và ngôi sao Falcao để ra mắt mẫu evoSPEED tuyệt đẹp này.

Falcao đã ký hợp đồng tài trợ với Hublot đầu năm nay, và để kết hợp cùng Puma - hãng tài trợ đồ thể thao cho anh, Puma đã liên kết với Hublot để cùng tạo ra mẫu evoSPEED mới này. 

Sự kết hợp giữa PUMA, Hublot và Falcao nhằm gây quỹ ủng hộ cho vùng quê của Falcao là Grand Lagoon, Santa Marta - nơi có cuộc sống rất nghèo khổ. Hublot sẽ cho ra mắt mâu đồng hồ mang thương hiệu 'Falcao', và mỗi chiếc đồng hồ bán ra sẽ đi kèm với một đôi giày evoSPEED độc quyền này cùng một chiếc hộp đặc biệt để đựng chúng.


 

Chỉ có 100 chiếc đồng hồ được bán ra; 60 chiếc bằng titan và 40 chiếc bằng vàng với giá lần lượt là 17.000 USD và 40.000 USD - một mức giá rất cao. Hợp tác với Hublot, Puma sẽ sản xuất một đôi evoSPEED 1.2 với mỗi chiếc đồng hồ được bán ra. Mẫu giày evoSPEED tuyệt đẹp này sẽ đi kèm với chữ ký của Falcao.

Vây đâu là điểm đặc biệt của mẫu giày này ? Trước hết, ở phần má không có dòng chữ 'PUMA' to ở phần má, thay vào đó là biểu tượng dải băng nổi tiếng của Puma với màu bạc sang trọng, cùng với phần mũi mang màu nhám đen.

Một điểm nhấn khác đó là logo của Hublot ở phần dây giày, chữ Hublot thêu ở gót giày và logo in ở phần mu bàn chân. Phần đế làm bằng nhựa đi kèm với chữ ký của Falcao và logo Hublot . Đinh giày mang màu đỏ nổi bật.


Mẫu giày này đã ra mắt ở Colombia vào ngày 13/6 vừa qua, nhân sự kiện đếm ngược trước giờ bóng lăn của World Cup 2014. 

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com