Những thông tin nổi bật trong tuần (14/4-21/4/2013)

11:30:00 PMNhững bức ảnh leak mới nhất về Hypervenom, CTR360 thế hệ 4 và Predator LZ II, cùng mẫu áo thi đấu mới của Chelsea là những điểm nổi bật trong tuần vừa qua. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin   thú vị khác sẽ được Review Bóng Đá tổng hợp.
Những hình ảnh mới nhất về Nike Hypervenom Phantom:

Những bức ảnh trên được chụp tại một cửa hàng tại TPHCM. Phần mũi ở bức ảnh đôi TF  không được sắc sảo như những bức ảnh bị leak trên mạng. Có vẻ như Nike sẽ phân cấp các loại như T90, và Phantom là đời cao cấp nhất, còn đây là dòng phổ thông. 

Dự kiến Hypervenom sẽ ra mắt vào tháng 6/2013.


Cận cảnh adidas Predator Lethal Zones II
Gunt22.com là trang web may mắn có được một mẫu adidas Predator Lethal Zones II đế FG hoàn chỉnh. Có thể thấy phần mũi đã khác so với Lethal Zones đời đầu khi "5 vùng trọng điểm" đã được thay thế bằng các đường vân nổi hình chữ X giúp kiểm soát bóng tốt hơn. Cùng với sự ra đời của nitrocharge 1.0, Predator Lethal Zones II sẽ không còn là dòng giày Power nữa mà sẽ là dòng Control - thiên về kiểm soát bóng.

LZ II  và nitrocharge cũng dự kiến ra mắt vào 6/2013. Hãy cùng đón chờ sự thư hùng giữa các mẫu giày mới của Nike và adidas vào hè này, ờ Confederations Cup.

CTR360 Maestri IV ?

Photo: Cực kỳ hot ! Bức ảnh leak đầu tiên về Nike CTR360 Maestri IV !
Đặc biệt mẫu giày này đã bị leak ở Việt Nam !

Ghé thăm trang web của Review Bóng Đá: www.reviewbongda.tk

Một bức ảnh leak của CTR360 Maestri IV đã xuất hiện trên So Chuteiras, và đặc biệt hơn đó là bức ảnh từ Việt Nam ! (Review Bóng Đá có biết người chụp bức ảnh này, và hứa hẹn sẽ là một trong những page đầu tiên của thế giới có những bức ảnh leak :D) Những đường vân hình quả trám sẽ là một công nghệ kiểm soát bóng mới chăng ?

adidas chính thức ký hợp đồng với Marcelo

Sau khi "cuỗm" được bộ đôi Torres và Mata từ Nike, adidas tiếp tục có thêm một gương mặt đại diện mới là Marcelo (Real Madrid). Kể từ tháng 9/2012, Marcelo đã chuyển từ đôi Superfly III của Nike sang đôi adizero F50 của đối thủ truyền kiếp với họ là adidas. Và tuàn này, anh đã chính thức ký hợp đồng với adidas, trước sự chứng kiến của hàng trăm cổ động viên Real ở Bernabeu Store.

Chelsea ra mắt trang phục thi đấu mùa giải 2013/14Chelsea là CLB đầu tiên ở Premier League trang phục thi đấu của mình ở mùa giải 2013/14 vẫn với màu sắc chủ đạo là xanh dương. Với chiến dịch quảng cáo rầm rộ của mình từ cách đây gần 1 tháng, ngày 18/4, adidas đã ra mắt trang phục thi đấu sân nhà của Chelsea, lấy ý tưởng từ những chiếc áo đã được các huyền thoại của Chelsea mặc. Mẫu áo mới sẽ bán vào ngày 15/5/2013.


Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com