Chelsea ra mắt trang phục thi đấu mùa giải 2013/14

9:31:00 PMChelsea là CLB đầu tiên ở Premier League trang phục thi đấu của mình ở mùa giải 2013/14 vẫn với màu sắc chủ đạo là xanh dương. Chiến dịch quảng cáo của adidas đã khá rầm rộ của mình từ cách đây gần 1 tháng (với Torres và Luiz từ đầu đến chân toàn sơn xanh như Xì trum), hôm nay adidas đã ra mắt trang phục thi đấu sân nhà của Chelsea, lấy ý tưởng từ những chiếc áo đã được các huyền thoại của Chelsea mặc.Chiến dịch quảng cáo cách đây một tháng đã gây sự chú ý cho cả thế giới. Đoạn teaser các cầu thủ Chelsea với sơn xanh khắp cơ thể đã thu hút 1,5 triệu lượt xem trên YouTube. 
Màu xanh truyền thống là biểu tượng của CLB của thủ đô London, cùng với thiết kế cổ áo chứ V khiến trang phục mới mang hơi hướng cổ điển. Các sọc dọc nhỏ chạy dọc theo áo, thay thế cho sọc ngang ở trang phục mùa giải này. adidas cũng bỏ màu vàng ở logo hãng, logo của Chelsea và quay lại thiết kế 4 màu quen thuộc.  


Đây là một trong những chiến dịch tiếp thị hoành tráng nhất của adidas. Phát ngôn viên của adidas đã nói: “Chiến dịch này nhằm tới việc khơi gợi lòng tự hào cho người hâm mộ. Chiến dịch này cũng cho thấy sự nhiệt thành của các cầu thủ và người hâm mộ thật tuyệt vời”.
Trang phục xanh truyền thống này cũng mang rất nhiều công nghệ. TechFit được thiết kế để tăng tốc độ, độ bền , cũng như hỗ trợ cho cơ bắp và năng lượng cho cầu thủ. adidas ClimaCool giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, các lỗ thoát khí và chất liệu vải 3D giúp cho áo được thoáng mát hơn.Áo đấu mới của Chelsea sẽ chính thức bán vào ngày 15/5/2013. Bạn thấy thế nào về trang phục mới này ? Hãy để lại comment ở dưới.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com