Ảnh leak ĐỘC QUYỀN của các mẫu giày mới nhất của Nike

1:02:00 PM


Trong thời gian sắp tới, Nike sẽ ra mắt nhiều mẫu giày mới, nổi bật là  Premier và Hypervenom cũng như Tiempo Legend V, ngoài ra còn là màu mới của các mẫu giày hiện thời. Hãy cùng Review Bóng Đá cùng xem trước chúng, với những bức ảnh độc quyền - đúng vậy, độc quyền - của page !
Nike Premier
Mẫu giày được đánh giá là đối trọng của Copa Mundial. Với chỉ 244g và bề mặt da K-Leather mềm mại ở mũi, đây xứng đáng là một mẫu giày kiểu cổ điển tuyệt vời. Bạn có thể đọc thêm bài viết ở đây. Dự kiến ra mắt vào tháng 7.


Nike Hypervenom Phantom
Đã có khá nhiều bức ảnh leak của Nike Hypervenom Phantom trên mạng, tuy nhiên với hai màu này thì đảm bảo là chưa xuất hiện ở đâu hết. Và với việc Hypervenom sản xuất tất cả các dòng ở VN, chúng ta sẽ còn thấy nhiều mẫu giày leak hơn nữa, khi đó Review Bóng Đá sẽ là một trong những page đăng đầu tiên :D


Nike Tiempo Legend V
Thế hệ thứ 5 của dòng Tiempo lừng danh sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Qua những bức ảnh Review Bóng Đá có được, có thể thấy phần đế của Tiempo Legend V không thay đổi nhiều ở FG, nhưng AG có thiết kế cải tiến từ mẫu đế cũ và trông gần giống của Mercurial Veloce, còn ở TF thì hơi giống CTR360. Những bức ảnh tuy chưa thể hiện được phần trên bề mặt giày, nhưng qua phần đế có thể hứa hẹn một sự lột xác của dòng Tiempo mới này.


Các bộ sưu tập trong thời gian tới
Đầu tiên đó là những màu mới sẽ ra trong tháng 6 và tháng 7 dành cho Confederations Cup. Đó là Nike Mercurial Vapor IX màu Volt/Bright Citrus/Black, Nike Hypervenom Phantom màu Dark Charcoal/Black/Total Crimson (trong hình) (ra mắt cùng đợt với màu Black/Bright Citrus/Black), Nike CTR360 Maestri III màu Current Blue/Black/Volt, Nike Tiempo Legend IV màu Light Bone/White/Black. Ngoài ra còn là các màu mới của Bomba Finale II, Elastico Finale II, Lunargato II.Cũng trong tháng 7, Nike sẽ ra một bộ sưu tập giày blackout, với Nike Mercurial Vapor IX màu Black/Dark Charcoal/Atomic Red/White, Hypervenom Phantom màu Dark Charcoal/Black/Total Crimson, CTR360 Maestri III màu Dark Charcoal/Black/White, Tiempo Legend IV màu Dark Charcoal/Black/Laser Orange và sẽ đi cùng cả Nike Premier màu Black/White đã giới thiệu ở trên. Tháng 7 sẽ là một tháng cực kỳ đáng nhớ với các Niker.Ở bức ảnh này là màu mới của Nike Mercurial Vapor IX màu Purple/Yellow/White ra mắt vào tháng 10/2013. Bên cạnh có lẽ là màu khác của Hypervenom, tuy nhiên đã bị bôi trắng ảnh.


 

Còn đây là những màu mới nhất của Nike Bomba II, Elastico II, Lunargato II và Streetgato II.

Với những bức ảnh leak trên, có thể thấy mùa hè và mùa thu mới sẽ là những tháng ngày sôi động với những mẫu giày mới cùng những màu giày mới sẽ khiến các cầu thủ trở nên nổi bật hơn trên sân bóng. Bạn có thích những mẫu giày sắp tới của Nike không, hãy comment ở dưới.

Bài viết liên quan

0 comments

Bình luận tại đây

Giới thiệu

Review Bóng Đá là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về đánh giá, giới thiệu và phân tích về phụ kiện bóng đá nói chung.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ:
Tel: +841678419550
Email: ReviewBongDa@gmail.com